การแก้ไขปัญหา

นี่คือวิธีแก้ปัญหาบางส่วน หากคุณประสบปัญหาต่อไปนี้เมื่อใช้บริการ LARIS

ความเร็วในการออกอากาศช้ามากและความล่าช้าจํานวนมาก

ในต้นปี 2564 บริษัท LINE เปิดใช้งานขีด จํากัด ของการส่งข้อความเพียงประมาณ 20 ข้อความใน 1 นาที. ดังนั้นเมื่อคุณส่งข้อความเพิ่มเติมภายใน 1 นาทีข้อความจะไม่ถูกส่งและบล็อก. ดังนั้นสิ่งนี้มีผลกระทบต่อระบบ LARIS. สิ่งนี้ทําให้เราต้องเปิดใช้งานโหมดหน่วงเวลาสําหรับการออกอากาศเมื่อข้อความที่คุณส่งเกิน 1 นาที. แต่ไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้! หากต้องการแก้ปัญหานี้โปรดดู คู่มือนี้open in new window .

ไม่สามารถตอบกลับได้ในระหว่างการออกอากาศ

เมื่อมีการแพร่ภาพ โควตาแชททั้งหมดที่ได้รับจาก LINE จะถูกใช้อย่างเต็มที่ในการออกอากาศ ดังนั้น จะปรากฏเช่นนี้เมื่อคุณทำการแชทด้วยตนเองหรือตอบกลับลูกค้า

enter image description here

อย่างไรก็ตาม เรามีวิธีแก้ไขปัญหานี้ โปรดอ่าน คู่มือนี้open in new window โดยใช้การเข้าถึงระบบVIPเมียมของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตอบกลับ/แชทด้วยตนเองในเซสชันใหม่ที่คุณสร้างตามคำแนะนำด้านบน เมื่อแยกเซสชันการออกอากาศและตอบกลับ/แชทด้วยตนเอง คุณจะไม่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดนั้นอีก

ซื้อมาแต่ใช้ไม่ได้

คุณซื้อแพ็คเกจการเข้าถึงระบบVIPสำหรับ LARIS แต่คุณพยายามเข้าสู่ระบบและข้อความเช่นนี้ปรากฏขึ้น

Login failed, you don't have any subscription

มีหลายขั้นตอนที่คุณควรใส่ใจหากเกิดปัญหาเช่นนี้ขึ้น

 • โปรดรอ 1-2 นาทีหลังชำระเงิน ระบบของเราจะตรวจจับการชำระเงินโดยอัตโนมัติและระบบจะทำงานทุก 1-2 นาที ดังนั้น เมื่อคุณทำธุรกรรม ธุรกรรมจะเข้าสู่คิวเพื่อดำเนินการในนาทีถัดไป ดังนั้น โปรดรอสักครู่หลังจากซื้อเพื่อให้การเข้าถึงของคุณใช้งานได้ หากคุณคิดว่าคุณรอและยังไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ คุณต้องอ่านขั้นตอนถัดไป

 • ตรวจสอบกล่องจดหมายของคุณโดยใช้อีเมลลงทะเบียนของคุณ เราไม่จำเป็นต้องใช้อีเมลที่ใช้งานอยู่เมื่อลงทะเบียน แต่คุณจะพลาดข้อดีมากมายจากเรา เช่น การแจ้งเตือนอัตโนมัติเกี่ยวกับการสมัครของคุณ การชำระเงิน การอัปเดตผลิตภัณฑ์ หรือส่วนลดที่น่าสนใจ

  ดังนั้น หากคุณใช้อีเมลที่ใช้งานอยู่ คุณสามารถตรวจสอบกล่องจดหมายของคุณและค้นหาข้อความยืนยันการชำระเงินเช่นนี้

  The subscription mail inside inboxThe content of subscription mail

  หากคุณได้รับอีเมลนี้ คุณสามารถเข้าสู่ระบบได้อย่างแน่นอน และจะไม่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดเหมือนข้างบน

  หากคุณยังคงไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้แม้ว่าคุณคิดว่าคุณได้ชำระเงินแล้ว อย่าได้รับข้อความเหมือนข้อความด้านบนและคุณใช้การชำระเงินแบบ Paddleopen in new window โปรดอ่านหัวข้อถัดไป

การยืนยันการชำระเงิน Paddle

คุณได้ซื้อการเข้าถึงระบบVIPโดยใช้ Paddleopen in new window และคุณมีหลักฐานการชำระเงินเมื่อคุณไม่สามารถเข้าสู่ระบบได้ใช่หรือไม่ โปรดตรวจสอบกล่องจดหมายอีเมลลงทะเบียนของคุณและคุณจะเห็นอีเมลเช่นนี้

enter image description here

เนื่องจากทุกธุรกรรมที่ผ่านระบบ Paddleopen in new window จะได้รับคะแนนการฉ้อโกง คะแนนขึ้นอยู่กับความเป็นไปได้ของการทำธุรกรรมที่จะเป็นการใช้บัตรในทางที่ผิดหรือการฉ้อโกง คะแนนนี้เพิ่มขึ้นเนื่องจากปัจจัยต่างๆ มากมาย รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง: ธุรกรรมฉ้อโกงล่าสุดบนบัตร ธุรกรรมล่าสุดบนการ์ดที่มีชื่อต่างกัน หรือธุรกรรมล่าสุดบนบัตรเดียวกันในสถานที่ต่างกัน

หากคะแนนการฉ้อโกงสูงเกินไป ธุรกรรมของคุณจะถูกระงับภายใน 1 ถึง 12 ชั่วโมง และจะตรวจสอบบัตรของคุณด้วยตนเอง โปรดอ่านเพิ่มเติมที่ ที่นี่open in new window.

หากคุณต้องการใช้ LARIS อย่างเร่งด่วน คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของพวกเขาได้ ที่นี่open in new window โดยใช้ที่อยู่อีเมลที่คุณใช้ในการซื้อ พวกเขาจะคุยกับคุณและทำการยืนยันที่เร็วขึ้น เพื่อให้คุณสามารถใช้ LARIS และธุรกรรมของคุณได้รับการยอมรับ

มี 2 การตัดสินใจที่คุณจะได้รับหลังจากกระบวนการตรวจสอบ

 • การทำธุรกรรมของคุณได้รับการยอมรับ หากได้รับการยอมรับ Paddleopen in new window จะส่งธุรกรรมให้เรา และแน่นอนว่าการเข้าถึงแบบการเข้าถึงระบบVIPของคุณจะเปิดใช้งานทันที และคุณจะสามารถใช้งานได้

 • ธุรกรรมของคุณถูกปฏิเสธ จะเกิดอะไรขึ้นหากธุรกรรมของคุณถูกปฏิเสธโดยไม่สามารถโต้แย้งได้? ไม่ต้องกังวล พวกเขาจะคืนเงินให้คุณในรูปแบบของการยกเลิกธุรกรรมในรายการบัญชีบัตรของคุณ กระบวนการคืนเงินสามารถทำได้ทันทีและอาจใช้เวลาถึง 5 วันจึงจะปรากฏบนบัตรของคุณ น่าเสียดายที่ Paddleopen in new window เป็นผู้รับผิดชอบกระบวนการนี้เอง และคุณจะต้องรอดำเนินการ

แก้ไขข้อผิดพลาด ERR_CERT_DATE_INVALID

คู่มือนี้ใช้เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาด "การเชื่อมต่อของคุณไม่เป็นส่วนตัว" เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ของเรา bionicprogram.com

ERR_CERT_DATE_INVALID

ไซต์ของเราใช้ SSL จาก Let's Encrypt เพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับการเชื่อมต่อของคุณกับเซิร์ฟเวอร์ของเรา เพื่อให้การเชื่อมต่ออยู่ในโปรโตคอล HTTPS เสมอ อย่างไรก็ตาม ในปี 2021 ใบรับรอง Let's Encrypt ทั่วโลกจะหมดอายุและต้องต่ออายุ กระบวนการอัปเดตควรทำงานโดยอัตโนมัติ แต่คอมพิวเตอร์บางเครื่องจะประสบปัญหาที่อธิบายไว้ในบทความนี้ [https://medium.com/@BraunDoug/lets-encrypt-ssl-security-errors-starting-on-sep-30-2021-your -connection-is-not-private-417ca007fe07](https://medium .com/@BraunDoug/lets-encrypt-ssl-security-errors-starting-on-sep-30-2021-your-connection-is-not -private-417ca007fe07not-private-417ca007fe07)

ดังนั้น เราจะให้คำแนะนำในการแก้ไขปัญหาด้วยตนเองบนคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรดปฏิบัติตามแนวทางเหล่านี้ตามลำดับ

 • ลบใบรับรองหลักที่หมดอายุ

  1. คลิกปุ่มเริ่ม / Windows ที่ด้านล่างซ้าย

  2. พิมพ์ certmgr.msc โดยใช้แป้นพิมพ์

  3. กด Enter บนแป้นพิมพ์ของคุณ

  4. คลิกปุ่ม Trusted Root Certification Authorities

  5. คลิกปุ่ม Certificates

  6. ค้นหาและคลิกใบรับรองชื่อ DST Root CA X3

  7. ลบใบรับรอง (กดปุ่ม X สีแดง)

 • ติดตั้งใบรับรองหลักใหม่

  1. ดาวน์โหลดไฟล์นี้ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ isrgrootx1.crtopen in new window

  2. ดับเบิลคลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลด

  3. คลิกปุ่ม Open หากหน้าต่างยืนยันปรากฏขึ้น

  4. คลิกปุ่ม Install Certificate

  5. คลิกปุ่ม Next

  6. เลือกตัวเลือก Place all certificates in the following store

  7. คลิกปุ่ม Browse

  8. ค้นหาและคลิกโฟลเดอร์ชื่อ Trusted Root Certification Authorities

  9. คลิกปุ่ม OK

  10. หลังจากเลือกเรียบร้อยแล้ว ให้คลิกปุ่ม Next

  11. คลิกปุ่ม Finish

  12. หลังจากนั้น คุณจะเห็นว่าการนำเข้าข้อความสำเร็จ

หลังจากที่คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้ว ให้รีสตาร์ทเบราว์เซอร์ / คอมพิวเตอร์ของคุณ แล้วลองเปิดไซต์อีกครั้ง มันควรจะได้แก้ไขปัญหานี้

Last Updated: