การใช้งานพื้นฐาน

เราจะอธิบายวิธีการออกอากาศกับ LARIS โปรดปฏิบัติตามคำแนะนำของเราด้านล่างเพื่อใช้คุณลักษณะนี้อย่างถูกต้อง

เข้าสู่ระบบ LINE OA . ของคุณ

ก่อนใช้การออกอากาศ คุณต้องแน่ใจว่าคุณเข้าสู่ระบบ LINE OA แล้ว โปรดไปที่ https://chat.line.bizopen in new window เพื่อดูสถานะการเข้าสู่ระบบปัจจุบันของคุณ

หากเป็นเหมือนวิดีโอด้านบน คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถใช้การออกอากาศจาก LARIS ได้ กรุณาเข้าสู่ระบบโดยใช้บัญชี LINE OA ที่คุณมีอยู่

หากคุณเข้าสู่ระบบจากนั้นคุณก็พร้อมที่จะใช้ LARIS เพื่อออกอากาศ โปรดดูขั้นตอนต่อไป

เปิดเมนูหลัก

ถัดไป เปิดเมนูหลักของ LARIS โดยคลิกที่ปุ่ม "Broadcast" ใน LINE OA ของคุณ

หรือคุณสามารถคลิกไอคอนส่วนขยายของ LARIS ที่มุมบนขวาของ Google Chrome หากไม่พบ คุณสามารถคลิกไอคอนตัวต่อของส่วนขยายแล้วกด PIN ส่วนขยายเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

คุณได้เสร็จสิ้นการเปิดเมนูหลักเป็นครั้งแรกแล้วขั้นตอนต่อไปคุณสามารถเรียนรู้ว เปิดใช้งานการเข้าถึงระบบVIP หรือไปที่วิธี เตรียมการออกอากาศ โดยตรง.

เปิดใช้งานการเข้าถึงระบบVIP

หากคุณกำลังใช้ LARIS เวอร์ชันฟรี น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติที่มีประโยชน์ทั้งหมดที่เรามีให้ อย่างไรก็ตาม เวอร์ชันนี้สมบูรณ์แบบหากคุณต้องการทดลองใช้ แต่โปรดจำไว้ว่ามีคุณลักษณะลับบางอย่างที่มีให้เฉพาะในการเข้าถึงระบบVIPเท่านั้น โปรดดูที่ด้านล่างเพื่อเปรียบเทียบคุณลักษณะของเวอร์ชันฟรีและพรีเมียม

คุณสมบัติฟรีVIP
การกำหนดเป้าหมายการออกอากาศ✔️✔️
กำหนดการออกอากาศ✔️✔️
ออกอากาศไม่ จำกัด✔️
ไม่มีโฆษณา / ลายน้ำ✔️
ออกอากาศเร็วขึ้นด้วยระบบแยก✔️
ผู้ดูแลระบบหลายคนใน 1 เบราว์เซอร์✔️
แท็กและการตั้งค่าสีที่มองเห็นได้ชัดเจนขึ้น✔️
ตัวกรองการแชทขั้นสูง✔️
ระบบค้นหาแท็ก✔️
การสนับสนุนสดโดยตรง✔️

นี่คือคุณสมบัติที่เรามอบให้สำหรับการเข้าถึงระบบVIP และคุณจะได้รับการอัปเดตและคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายในอนาคต โปรดสละเวลาสักครู่เพื่อดูราคาของการเข้าถึงระบบVIPที่นี่open in new window.

ตอนนี้ หากคุณมีบัญชีการเข้าถึงระบบVIP โปรดไปที่เมนูหลักแล้วคลิกปุ่มขีด จำกัด สีเขียวเพื่อแสดงแบบฟอร์มการเข้าสู่ระบบ

และนั่นแหล่ะ! คุณได้เปิดใช้งานการเข้าถึงระบบVIPแล้ว และตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะสัมผัสคุณลักษณะทั้งหมดจาก LARIS แล้ว มาเรียนรู้การใช้งานพื้นฐานของการออกอากาศกันเถอะ

ตั้งค่าการออกอากาศ

การออกอากาศเป็นคุณสมบัติหลักของ LARIS ตอนนี้เราจะอธิบายวิธีการสร้างการออกอากาศครั้งแรกของคุณที่นี่

เปิดเมนูหลัก เลือกบัญชีที่คุณต้องการออกอากาศ คุณยังสามารถตั้งค่าการออกอากาศหลายบัญชีโดยเลือกหลายบัญชีในรายการที่มี

หลังจากคุณได้เลือกบัญชีการออกอากาศแล้ว ตอนนี้คุณต้องเตรียมข้อความของคุณ ปัจจุบัน LARIS รองรับข้อความ TEXT, PHOTO, VIDEO, DOCUMENT, STICKER และ COUPON โปรดดูข้อความตัวอย่างของเราด้านล่าง

อความตัวอย่างพร้อมแล้ว เราจะถ่ายทอดไปยังผู้ติดตาม LINE OA ของเราทุกคน ดังนั้น ตั้งค่าการออกอากาศเป็น "All from inbox" และ LARIS จะดึงข้อมูลผู้ติดต่อที่ออกอากาศได้ทั้งหมดในภายหลัง อย่าลืมคลิกปุ่มสีเขียว "Start Broadcast" เพื่อเริ่มการออกอากาศของคุณ

โปรดรอให้การออกอากาศเสร็จสิ้นและอย่าโหลดแท็บซ้ำ คุณสามารถดูผลการออกอากาศได้ในภายหลังเมื่อเสร็จสิ้น

เมื่อเสร็จแล้วคุณจะเห็นผลการออกอากาศที่ส่งอย่างถูกต้องตามข้อความที่คุณตั้งไว้ก่อนหน้านี้ มันเป็นเพียงคำแนะนำพื้นฐาน โปรดอ่านคำแนะนำอื่นๆเพื่อทำความเข้าใจคุณสมบัติทั้งหมดของ LARIS

การแก้ไขปัญหา

Last Updated: